Thiết kế website

Website là kênh thông tin giới thiệu, quảng bá hình ảnh của cá nhân hoặc doanh nghiệp đến khách hàng, là kênh thông tin cần thiết trong hoạt động kinh doanh và xây dựng phát triển thương hiệu.

Dịch vụ của chúng tôi

Thiết kế web, cung cấp tên miền và không gian lưu trữ website xây dựng trên hạ tầng điện toán đám mây, phù hợp với các nhu cầu triển khai website giới thiệu, giao thương trên internet một cách hiệu quả và tiết kiệm chi phí.

Branding

Tạo dựng niềm tin và lòng trung thành của khách hàng với sản phẩm và danh tiếng của bạn, giúp khách hàng nhận diện và phân biệt sản phẩm của bạn với những sản phẩm khác.

SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm thấy website của bạn trên internet, biến tiềm năng thành cơ hội bán hàng, gia tăng hiệu quả kinh doanh.

Development

Sử dụng mã nguồn phổ biến nhất trên thế giới với khả năng tùy biến cao dựa trên hàng trăm mẫu thiết kế sẵn, đáp ứng mọi nhu cầu cho dù là website cá nhân hay doanh nghiệp.

Thiết kế thông minh

Website được thiết kế cực kỳ thông minh, linh hoạt và vận hành mạnh mẽ đến kinh ngạc. Giúp bạn thỏa sức sáng tạo nội dung, trình bày một cách dễ dàng và ngoạn mục.

Tối ưu khi sử dụng trên thiết bị di động

Khách hàng của bạn hiện nay thường xuyên online trên điện thoại thông minh và máy tính bảng nhiều hơn, website được thiết kế tự động điều chỉnh linh hoạt cách trình bày, cỡ chữ, bố cục và hình ảnh phù hợp khi đang sử dụng trên thiết bị di động.

Hoạt động trên mọi trình duyệt, mở rộng thêm nhiều tính năng

Website được thiết kế để đảm bảo hoạt động ổn định trên tất cả mọi trình duyệt cho dù đang sử dụng Chrome, Edge, Safari hay Firefox.

Có hệ sinh thái phát triển nguồn mở, website có khả năng tích hợp với các module tùy chỉnh, mở rộng bổ sung thêm tính năng và còn nhiều hơn thế nữa…