iHOADON

Hóa đơn điện tử đáp ứng mọi yêu cầu của Tổng cục Thuế, giao diện đơn giản dễ sử dụng, sẵn sàng kết nối với phần mềm kế toán
Giải thưởng Sao Khuê 2018

Đơn Giản

Sử dụng online trên nền web, không cần cài đặt phức tạp, tự động gửi hóa đơn đến email khách hàng.

1

Triển Khai Nhanh

Hợp đồng ký số trực tuyến, có sẵn nhiều mẫu hóa đơn để chọn, triển khai trong một ngày, có hóa đơn dùng ngay.

Dễ Tra Cứu

Nhận hóa đơn qua email, tra cứu hóa đơn trực tuyến, tải xuống sử dụng ngay, lưu trữ định dạng pdf và xml.

Hóa đơn điện tử có thể gửi trực tiếp cho khách hàng qua email, tiết kiệm được thời gian và chi phí chuyển phát, người mua nhận được hóa đơn ngay lập tức, không còn rủi ro do mất hóa đơn trong quá trình giao nhận.

Hóa đơn điện tử an toàn, bảo mật và tiện lợi hơn cho doanh nghiệp trong việc kiểm tra truy xuất nguồn gốc hóa đơn và thông tin người bán.

Quỳnh Trang

Sử dụng hóa đơn điện tử giúp kế toán an toàn hơn, không còn nỗi lo nhận hóa đơn giả, hóa đơn bất hợp pháp, hóa đơn ghi chênh lệch nội dung giữa các liên như hóa đơn giấy trước đây.

Sử dụng hóa đơn điện tử giúp cơ quan thuế kịp thời ngăn chặn hóa đơn của các doanh nghiệp bỏ trốn, tạo môi trường kinh doanh lành mạnh và an toàn cho các doanh nghiệp.

Hoài Duyên

“Trước đây, sử dụng hóa đơn giấy mất nhiều thời gian cho quá trình chuẩn bị bao gồm các bước ký hợp đồng, duyệt mẫu in, đợi bàn giao và phát hành hóa đơn mẫu… Thường phải mất từ 2 đến 3 tuần mới có hóa đơn để sử dụng.

Hiện nay, sử dụng hóa đơn điện tử nhanh hơn rất nhiều, hợp đồng và triển khai thực hiện online chỉ mất nửa buổi là có hóa đơn để sử dụng. “

Quốc Thái