Retail Chain

Giải pháp phần mềm quản lý bán hàng hỗ trợ kiểm soát toàn bộ quy trình bán hàng, đáp ứng mọi quy mô kinh doanh cho dù đó là một cửa hàng đơn giản hay mô hình chuỗi cửa hàng, siêu thị.

Quản Lý Bán Hàng

Có đầy đủ các nghiệp vụ bán buôn, bán lẻ và nhận hàng bán bị trả lại
Cho phép nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc thanh toán bằng thẻ ngân hàng, phiếu quà tặng, đổi điểm thưởng
In nhãn giá và mã vạch sản phẩm, phiếu quà tặng trực tiếp từ phần mềm
Tích hợp với các thiết bị bán hàng chuyên dụng
Lập báo cáo bán hàng theo từng ca và từng nhân viên thu ngân

Quản Lý Tồn Kho

Theo dõi nhập kho và hoàn trả hàng hóa từ nhà cung cấp
Điều chuyển hàng hóa giữa các kho và các điểm bán hàng
Tự động lập chứng từ ghi giảm khi thiếu hàng và ghi tăng khi thừa hàng sau kết quả kiểm kê
Theo dõi hàng hóa bằng nhiều đơn vị tính
Kiểm soát hàng hóa theo mã vạch, QR, sê-ri, lô hàng, đặc tính và thời hạn sử dụng
Quản lý danh điểm hàng hóa, danh mục hàng được phép bán hoặc đã ngừng bán

Quản Lý Marketing

Lập các chương trình khuyến mại đa dạng, quản lý khuyến mại theo nhiều tiêu chí khác nhau
Đặt lịch biểu cho thời gian khuyến mại, tự động kích hoạt và tự động dừng lại khi hết thời hạn
Quản lý thông tin khách hàng, thẻ thành viên, mã voucher, chương trình khách hàng thân thiết

Tại sao nên chọn 1C:Retail

1C:Retail được thiết kế để sử dụng offline giúp cho việc bán hàng không bị lệ thuộc vào internet, nhưng nó lại có khả năng đồng bộ dữ liệu giữa các điểm bán hàng từ xa với nhau, đồng bộ với dữ liệu kế toán và bộ phận quản lý để trở thành một mạng lưới kinh doanh dạng chuỗi.

Dữ Liệu Offline

Dữ liệu được cài đặt trực tiếp trên các máy tính bán hàng giúp hệ thống hoạt động liên tục mà không bị lệ thuộc vào tình trạng mạng nhanh hay chậm kể cả khi bị mất internet

Sao Lưu Online

Hệ thống sao lưu trực tuyến tự động sao lưu định kỳ và liên tục lên máy chủ cloud, cho phép phục hồi lại dữ liệu khi khách hàng gặp sự cố mất dữ liệu ngoài ý muốn

Đồng Bộ Chuỗi Cửa Hàng

Dữ liệu bán hàng sẽ tự động đồng bộ từ các máy bán hàng trong cùng một chuỗi kinh doanh về máy của bộ phận cung ứng, máy kế toán và máy của quản lý

Quản Lý Tập Trung

Bộ phận quản lý hoặc kế toán có thể thiết lập chính sách giá hay lập các chương trình khuyến mại khác nhau cho từng điểm bán hàng khác nhau ngay từ văn phòng

Báo Cáo Quản Trị Linh Hoạt

Cung cấp sẵn nhiều biểu mẫu báo cáo và công cụ để người sử dụng tự tạo ra các biểu mẫu báo cáo theo nhu cầu

Hệ Thống Quản Lý Toàn Diện

Có khả năng tích hợp với các giải pháp quản lý khác như 1C:Trade Management, 1C:Finance & Accounting

Hỏi đáp 1C:Retail

Giải pháp bán lẻ xây dựng trên nền tảng 1C:Enterprise, kiểm soát chặt chẽ chống gian lận hiệu quả, lập chương trình marketing linh hoạt, kết nối dữ liệu với phần mềm kế toán

Tôi vừa kinh doanh nhà hàng, quán cà phê, thức ăn nhanh, vừa kinh doanh cửa hàng tiện lợi, mini mart ở nhiều địa điểm khác nhau thì có thể thiết lập thành một chuỗi để thống nhất quản lý được không?

Được, 1C:Retail cho phép thiết lập nhiều giao diện bán hàng phù hợp với từng mô hình cửa hàng, tất cả được tạo ra từ cùng một hệ thống rồi sau đó đồng bộ lại với nhau tạo thành một chuỗi.

Tôi muốn áp dụng đồng thời nhiều chính sách marketing khác nhau cho các nhóm khách hàng khác nhau có được không?

Được, tính năng marketing trong 1C:Retail cho phép thiết lập nhiều chương trình marketing song song, đặt thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc để phần mềm tự động chạy và tự động dừng. Có thể cho phép hoặc cấm thao tác chiết khấu thủ công trong lúc bán hàng.

Làm thế nào để kiểm soát hàng tồn kho khi điều chuyển hàng hóa từ cửa hàng này qua cửa hàng khác trong cùng chuỗi?

1C:Retail có thiết lập sơ đồ nhập xuất 2 pha, khi lập phiếu điều chuyển hàng hóa ở nơi xuất thì cần phải có xác nhận đã nhập hàng ở nơi nhập thì giao dịch mới thực sự hoàn thành.

Cùng một mặt hàng có thể đặt giá bán khác nhau tùy theo khách hàng hoặc tùy theo từng địa điểm bán hàng khác nhau trong cùng chuỗi được không?

Được, 1C:Retail cho phép lập bảng giá áp dụng chung trên toàn chuỗi, đồng thời cũng cho phép lập bảng giá áp dụng riêng cho từng cửa hàng và cho từng nhóm khác hàng.

Có thể lập định mức, định lượng đối với các mặt hàng để kiểm soát tồn kho và chi phí được không?

Có, 1C:Retail còn cho phép lập nhiều định mức định lượng trên cùng một mặt hàng áp dụng đối với trường hợp khách lẻ hoặc khách đoàn. Tự động trừ kho theo định lượng và xác định chi phí.

Phần mềm hoạt động online hay offline?

Cả hai, nhưng quá trình bán hàng không bị lệ thuộc vào internet vì dữ liệu bán hàng được đặt trực tiếp trên các máy bán hàng. 1C:Retail chỉ sử dụng internet để đồng bộ dữ liệu lên chuỗi và quá trình này diễn ra tự động, rất nhanh và không yêu cầu đường truyền lớn.